ชื่อสมาชิก รหัสผ่าน ลืมรหัสผ่าน
 About_Us_Titan3D
 
     บริษัท ไทแทน ทรีดี จำกัด ดำเนินธุรกิจการนำเข้าชุดลำโพง แอมปลิฟายส์ โปรเจคเตอร์ ทีวี สายสัญญาน และอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับผู้ที่ชอบฟังดนตรีผ่านชุดเครื่องเสียงคุณภาพระดับ High-End และผู้ที่ชอบชมภาพยนต์ผ่านจอโปรเจคเตอร์หรือTV ระดับ High-Definition ที่ได้ผ่านการทดสอบและได้รับรางวัลคุณภาพจากหลายสถาบันทดสอบระดับโลก และมีชื่อเสียงดีจากหลายประเทศ เพื่อเป็นตัวเแทนภายในประเทศไทย และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีเหล่านี้ผ่านตัวแทนจำหน่าย และห้างร้านแสดงสินค้า ได้เป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่ต้องการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ เพื่อการรับฟังและรับชม ดนตรีและภาพยนต์มีระดับคุณภาพดีเยี่ยมสูงสุด 
    
     บริษัทฯ ได้ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2553 โดยนาย ทวีสุข บุญโภคอุดม ได้เริ่มต้นสั่งนำเข้าชุด Subwoofer MJ คุณภาพสูงผลิตจากประเทศอังกฤษ 100% เพื่อการรับฟังดนตรี และชมภาพยนต์ที่ต้องการได้ยินเสียงความถี่ต่ำลึก ได้อย่างตื่นเต้น หนักแน่นเร้าใจ และถูกต้องสมจริงที่สุด และต่อมาได้ส่ังนำเข้าลำโพงฟังเพลง ที่มีคุณภาพเยี่ยม จากประเทศไต้หวัน โดยมีความพิเศษคือ ดอกลำโพงในย่านความถ่ีสูงจัดวางอยู่ในแกนกลางของดอกลำโพงความถี่กลางอย่างสมดุล ทำให้สามารถถ่ายทอดเสียงดนตรีออกมาได้อย่างชัดเจนสมจริงที่สุด

     บริษัทฯ หวังว่าผลิตภัณฑ์ที่เราได้นำเข้ามานั้น จะได้เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่มีฐานะดีและชื่นชอบความบันเทิงทางด้านนี้ได้ยกระดับคุณภาพการรับฟังดนตรี และการรับชมภาพยนต์ให้ได้อรรถรสแห่งคุณภาพขั้นสูง เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับทุกท่านได้อย่างสมบูรณ์ถึงที่สุด
 
 
 
 

Copyright by TITAN3D CO.,LTD All Rights Reserved.
1/19 Moo 1 Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao, 24180 Thailand.
โชว์รูม เลขที่ 268/8-9 อ่อนนุช 82/1 ถนนสุขุมวิท 77 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ 10250 ประเทศไทย
Tel. 08 6971 2049 
E-mail : titan3d.hifi@gmail.com


Engine by MAKEWEBEASY